Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Chương trình Gặp gỡ DN Việt Nam-Ấn Độ trong lĩnh vực thủy sản.
Tăng hợp tác trong lĩnh vực thủy sản cho doanh nghiệp Ấn Độ – Việt Nam Xúc tiến thương mại và đầu tư trong lĩnh vực thủy sản giữa bang Kerala – Ấn Độ và Việt Nam |
Với mục tiêu thúc đẩy thương mại song phương giữa Việt Nam và Ấn Độ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn các Tổ chức Xuất khẩu Ấn Độ (FIEO) tổ chức Chương trình Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Ấn Độ trong lĩnh vực nông thủy sản, thực phẩm chế biến.
Thời gian tổ chức: 16h00 – 18h30 ngày 28/2/2023 (thứ ba)
Địa chỉ diễn ra sự kiện: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Dự kiến có khoảng 40 doanh nghiệp/ thương nhân Ấn Độ trong ngành hàng thực phẩm, sẽ tham dự chương trình này.
Các mặt hàng chủ yếu: Thịt trâu, thịt cừu đông lạnh; Thịt khô; Mật ong tự nhiên; Thức ăn chăn nuôi; Gạo, bột mì, các loại ngũ cốc; hạt có dầu; Đậu các loại; Thực phẩm chức năng, thực phẩm hữu cơ; Rau quả – trái cây; Bông, xơ – sợi các loại…
Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham dự chương trình này đề nghị đăng ký trực tuyến tại https://forms.gle/
Danh sách đoàn thương nhân Ấn Độ và Chương trình giao thương dự kiến trong file đính kèm. Doanh nghiệp có thể liên hệ với để biết thêm thông tin chi tiết, Email: trade@
Bùi Trung Thướng – Thương vụ VN tại Ấn Độ – congthuong.vn